Đồng Hành Cùng Bạn

LỊCH SỬ CÔNG TY

2018

Từ tháng 06/2018, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Hợp Nhất chính thức được thành lập tại căn nhà nhỏ trên đường Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM. Với số lượng đội ngũ chỉ có một người, khi đó công ty còn rất trẻ và chưa được biết đến rộng rãi trong ngành.

Hợp Nhất Chem
Hợp Nhất Chem

2019

Trong năm 2019 công ty đã đặt kho chính thức tại Thới An, Tỉnh Bình Dương với sức chứa lên đến 5.000 tấn. Kho được thiết kế và quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Các sản phẩm được phân loại và sắp xếp đúng cách, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc của khách hàng.

2020

Năm 2020, công ty cũng đã chính thức đổi địa chỉ văn phòng trên đường 41F Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa. Công ty tiếp tục đầu tư vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng thị trường cung cấp nguyên liệu thực phẩm cho nhiều nhà sản xuất trên cả nước.

Hợp Nhất Chem
Hợp Nhất Chem

2021

Năm 2021, công ty tiếp tục phải đối mặt của đại dịch Covid-19. Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, công ty đã phải dời bớt hàng hóa từ kho Bình Dương sang kho tại Quận 12 để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

Mặc cho những khó khăn này, công ty vẫn luôn nỗ lực để có thể vận chuyển hàng hóa cho các nhà sản xuất nhằm nỗ lực cung cấp các nguyên phụ liệu chất lượng, để có thể sản xuất ra những nguồn thực phẩm trong tình hình đại dịch này.

2022

Cũng trong năm 2022 công ty đã có thể cung cấp nguyên phụ liệu cho các đối tác lớn như Want Want, LG Food, Biển Phương… Công ty cũng đã đầu tư vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng phạm vi hoạt động ra toàn quốc.

Với sự phát triển ổn định, công ty THHH xuất nhập khẩu hóa chất hợp nhất đã dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường nhập khẩu nguyên liệu thực phẩm tại Việt Nam.

Hợp Nhất Chem
Hợp Nhất Chem

2023

Tháng 03/2023, công ty tiếp tục đầu tư mở thêm một kho tại Thường Tín, Hà Nội, với sức chứa lên tới 10.000 tấn hàng. Hiện tại, công ty đã có đội ngũ nhân viên lên tới 30 người và vẫn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong những đối tác tin cậy và uy tín nhất trên thị trường.

Đặc biệt, công ty đã mở rộng phạm vi cung cấp hàng hóa ra các nước như Philippine và Singapore, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mở rộng thị trường quốc tế.

giá trị công ty đồng hành

GIÁ TRỊ CÔNG TY ĐỒNG HÀNH

Sứ Mệnh

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nguyên phụ liệu thực phẩm đảm bảo và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm nghiêm ngặt.

Đóng góp cho xã hội bằng cách cung cấp nguyên phụ liệu đảm bảo chất lượng cho các nhà sản xuất thực phẩm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Tôn trọng và duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững với các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng, xây dựng một mạng lưới kinh doanh bền vững và mang lại giá trị cho cả khách hàng và công ty.

sứ mệnh
tầm nhìn

Tầm Nhìn

Trở thành một trong những đơn vị cung cấp nguyên liệu thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, với các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hợp Nhất không chỉ đặt ra mục tiêu cung cấp nguyên liệu thực phẩm chất lượng cao mà còn tập trung vào sự phát triển bền vững, với việc mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, tạo nên giá trị cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Giá Trị Cốt Lõi

KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM
CUNG CÁP NGUYÊN PHỤ LIỆU CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
TÔN TRỌNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ CÔNG TY

core values
vì sao chọn

VÌ SAO NÊN CHỌN HỢP NHẤT

01

CHẤT LƯỢNG CAO

Đảm bảo truy xuất nguồn gốc đầy đủ, thông qua từng bước của Qui trình sản xuất.

Sản phẩm đạt đầy đủ chứng nhận HACCP, ISO, HALAL, FSSC,..

02

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn đến khi khách hàng nhận được sản phẩm và kết thúc cuộc giao dịch.

Luôn chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7.

03

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Đảm bảo thời gian từ khi chốt đơn hàng cho tới khi kết thúc cuộc giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu thời gian của khách hàng.

đối tác hợp nhất chem icon

ĐỐI TÁC LỚN

bản đồi đối tác lớn

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Hợp Nhất là công ty đi đầu thị trường về phân phối hóa chất và nguyên liệu. Chúng tôi giữ vai trò trung tâm trong việc kết nối khách hàng và nhà cung cấp của ngành hóa chất. Công Ty Hợp Nhất kết nối hơn 20 nhà cung cấp trên toàn thế giới và và hơn 300 đối tác khách hàng trong nước và Châu Á cùng đồng hành và phát triển.

CHỨNG NHẬN TỪ SẢN PHẨM/NHÀ MÁY

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Hợp Nhất đảm bảo cam kết về chất lượng hàng hóa từ khâu vận chuyển từ nhà máy cho tới tay của khách hàng về chất lượng cũng như về giấy tờ chứng nhận của sản phẩm và nhà máy. Chúng tôi cam kết khi sản phẩm tới tay khách hàng luôn đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng cũng như những yêu cầu về nguyên liệu thực phẩm từ nhà nước.

KOSHER
FSSC
HALAL
ISO